Category: Dinh Dưỡng

Tác dụng của nhung hươu tới sức khoẻ nam giới
Luyện Tập

[Bí kíp] Top 7 tác dụng của nhung hươu tốt cho sức khoẻ

Từ xa xưa, “tứ đại danh dược”,  Sâm – Nhung – Quế – Phụ đã được biết đến là các vị thuốc tự nhiên chữa trị hiệu quả các bệnh sinh lý ở nam giới. Bốn loại thượng dược chính là món quà từ thiên nhiên, với tác dụng tuyệt vời với khả năng tuyệt với giúp tăng cường sức khỏe.

Read More »
Tác dụng của giá đỗ
Sức Khỏe Tình Dục

2 tác dụng của giá đỗ tới sức khoẻ sinh lý nam giới

Giá đỗ hay còn gọi là rau giá đỗ, cây giá đỗ, giá đậu được tạo ra từ những hạt đậu nảy mầm, có chiều dài khoảng 3 đến 7cm. Giá đỗ được ủ đem đi nảy mầm từ các loại hạt khác nhau như đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, đậu tương (mầm đậu nành). Không biết từ đâu nhưng mọi người vẫn truyền tai nhau rằng ăn nhiều giá đỗ cải thiện sinh lý nam. giảm các triệu chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

Read More »
tác dụng của đậu đen
Dinh Dưỡng

Top 3 tác dụng của đậu đen hỗ trợ chữa thận yếu

Từ lâu, tác dụng của đậu đen đã được biết đến như một dược liệu tự nhiên rất tốt cho sức khoẻ. Ngoài các tác dụng của đậu đen quen thuộc như giải độc hay thanh nhiệt khi sử dụng vào mùa hè, đậu đen còn có tác dụng ‘thần tiên’ tới khả năng sinh lý của nam giới, nhờ lượng khoáng chất và vitamin dồi dào. Đậu đen là thành phần dược liệu khá ‘nổi tiếng’ trong giới y học Đông Y.

Read More »