MANG LẠI CUỘC SỐNG VIÊN MÃN CHO ĐÀN ÔNG VIỆT

Xin chào, tôi là Cần Nguyễn Founder và CEO Dược Phẩm Desmol Pharma.

Vương Thận Hoàn được nghiên cứu và phát triển dựa trên chính trải nghiệm của tôi những năm về trước. Vào năm 2017, sau quãng thời gian tập trung cho công việc, hàng ngày đi sớm về khuya, ăn uống thất thường, cùng với những cuộc nhậu tiếp khách triền miên khiến sức khỏe của tôi đi xuống rõ rệt. Đặc biệt, tình trạng trên bảo dưới không nghe và tiểu rắt ngày càng nghiêm trọng.

Tôi đã mất rất nhiều thời gian tìm kiếm phương pháp chữa trị từ Tây Y đến Đông Y nhưng đều thất bại, hiệu quả không như mong muốn.

Tây Y có tác dụng nhanh nhưng chỉ có hiệu quả “cắt cơn” tạm thời và quá nhiều tác dụng phụ. Đông Y tính chất dược liệu không ổn định và quá bất tiện, tôi không thể ở nhà hàng ngày chờ sắc thuốc được.

Thấy hiểu khó khăn đó, tôi trăn trở làm sao tìm ra một sản phẩm vừa hiệu quả lâu dài, vừa thuận tiện khi sử dụng. Sau hơn 3 năm tìm tòi và thử nghiệm lâm sàng, đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi đã cho ra sản phẩm Vương Thận Hoàn với sự kết hợp của 14 loại thảo dược quý cùng những tinh chất giúp người sử dụng hấp thu toàn bộ dưỡng chất có trong thành phần. Đặc biệt, sản phẩm được bào chế dưới dạng viên hoàn cứng rất thuận tiện khi sử dụng và mang đến hiệu quả lâu dài.

Vương Thận Hoàn – Giải pháp giữ lửa cho đàn ông Việt

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, tất cả các cơ quan trong cơ thể chúng ta đều có mối liên kết chặt chẽ với nhau. Tưởng tượng rằng cơ thể chúng ta như một dây chuyền sản xuất, chỉ cần một mắt xích bị hỏng thôi là toàn bộ hệ thống sẽ bị ảnh hưởng. Ngược lại, khi ngũ tạng được bồi bổ một cách đồng bộ, khí huyết chuyển về thận sẽ đầy đủ, thận âm thận dương cân bằng, sinh tinh sung mãn, gia tăng hưng phấn, Testosterone sản sinh tự nhiên ổn định và lâu dài. Do đó, nếu muốn được sung mãn, thì ngũ tạng đều phải thật khỏe mạnh.

Với sự kết hợp hài hòa của Immune Nov – một thành phần được tách ra từ vỏ tế bào Acid Acrylic, hỗ trợ sức đề kháng và hệ miễn dịch cùng 14 vị thuốc quý nổi bật như Đông Trùng Hạ Thảo, Bạch Tật Lê, Nhung Hươu, Tam Thất,… Vương Thận Hoàn sẽ mang đến cho bạn sự dẻo dai – sung mãn từ 14 loại thảo dược danh tiếng sức và khả năng đề kháng – hấp thu tối đa dưỡng chất trong thành phần tuyệt vời từ Immune Nov.

Đồng thời, với khả năng kích thích sản sinh Nitric Oxide nội sinh, Vương Thân Hoàn có khả năng hỗ trợ tăng cường khả năng cương dương, giúp dương vật cương cứng mãnh liệt hơn.

Viên thảo dược Vương Thận Hoàn là sự kết tinh những tinh hoa độc đáo giữa y học cổ truyền và công nghệ bào chế tiên tiến đạt tiêu chuẩn GMP–WHO. Đây là hệ thống kiểm soát các tiêu chuẩn sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng, bao gồm từ thiết kế, lắp đặt trong nhà máy, dụng cụ chế biến, trang thiết bị máy móc và nguyên liệu đầu vào. GMP là điều kiện cơ bản để phát triển hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000. Với nguồn nguyên liệu sạch, an toàn cùng dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, Vương Thận Hoàn đã được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn vuongthanhoan.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2023 - 2024 | vuongthanhoan.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status