Cẩm nang

5 điều CẦN PHẢI BIẾT nếu có ý định tránh thai bằng xuất tinh ngoài

>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Không giống như những bài báo hay các trang thông tin khác, hôm nay tôi sẽ kể bạn nghe trải nghiệm thực tế của tôi về việc được người yêu cũ rủ “chơi trần” và xuất tinh ngoài.

Bên cạnh đó là những vấn đề các cặp đôi cần biết trước khi quyết định nên hay không nên dùng bao cao su!

Chơi “trần” rồi xuất tinh ngoài liệu có sướng hơn không?

Mọi người hay nói, đi ‘chân trần’ khi quan hệ là cách đạt khoái cảm nhanh nhất, đặc biệt với các ông phắc boi – trai hư

Điều này theo lý thuyết thì nghe có vẻ rất hợp lý, khi các bạn đã sử dụng cái “màng bọc” khi quan hệ (dù nó có mỏng như thế nào) thì cảm giác không “chân thật” và “sướng” như khi “da thịt chạm nhau”.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, để có thể đạt đỉnh được khi quan hệ tình dục, bạn cần phải có đủ hai yếu tố sau:

 • Có cảm xúc và hứng thú thực sự với đối phương
 • Kỹ năng “giường chiểu” của hai bên phải tốt
Do đó
Việc dùng bao cao su mà không sướng, đơn giản chỉ là phép gây ám ảnh tinh thần về cảm giác “ân ái” mà thôi.

Nhất là những ông bị xuất tinh sớm thì lại càng nguy hiểm, vì các anh không kìm được đường cong rực rỡ của bạn gái.

Từ đó, các anh không làm chủ thời gian xuất tinh dẫn đến việc có thai ngoài ý muốn.

Theo cảm quan của tôi, các ông xuất tinh sớm “đòi chơi trần” thì có tới 90% sẽ bị “dính” bầu.

Kể cả anh nào tự tin là tinh trùng yếu không sợ dính bầu đi chăng nữa, nhưng số lần xuất tinh ngoài và rơi rớt tinh trùng trong “hang” của bạn gái quá nhiều, đương nhiên tăng tỷ lệ có thai sẽ lên rất cao.

Cái bất tiện nữa là, có thể đây chỉ là ý kiến của riêng tôi nhưng khi xuất tinh ngoài, tinh dịch của nam giới còn bám xuống giường, gây cảm giác rất “ba chấm” khi nằm đè lên, nhất là khi phải nghĩ đến việc “chịu đựng” chúng suốt đêm.

Xuất tinh ngoài đã giúp tôi biết về “bộ mặt thật” của người yêu cũ như thế nào?

Cái hồi còn non dại, tôi đã lỡ rủ anh ý đi trần không bao, với suy nghĩ đơn giản là:

“Bình thường anh ý khoẻ mà, không sao đâu. Xuất tinh ngoài một hôm cũng chẳng vấn đề gì”.

Và thế là tụi tôi thử….

Lần 1, lần 2, rồi đến lần 3… đúng là không bị ảnh hưởng gì thật.

Chúng tôi rất thích thú vì cách này rất ổn, mà không tốn tiền mua bao cao su nữa chứ.

Cho đến một ngày như mọi lần, sau khi quan hệ xong, anh ý sẽ rút ra và “bắn” lên ngực tôi.

Nhưng không còn may mắn như trước nữa, tôi bị trễ kinh 5 ngày!!!

Tôi hoảng hốt mua que thử… HAI VẠCH lờ mờ, thôi chết tôi rồi!

 

Bạn thấy không?

Có nhiều cách để khám phá ra “bí mật” đen tối của người yêu mình, nhưng đánh đổi bằng sức khoẻ, tâm lý và thể lực, chắc chắn là điều không nên làm.

Đó là điều tôi đã ngộ ra, dù chúng cũng đã quá muộn!

Chơi “trần” và xuất tinh ngoài có ảnh hưởng đến sức khoẻ không?

Đương nhiên là, trực tiếp thì có lẽ không, nhưng gián tiếp, thì hãy đọc lại câu chuyện tôi mới kể ở trên, và câu trả lời là CÓ.

Đó là sự ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích của phụ nữ, bởi nếu bạn dính thai khi tuổi đời còn quá trẻ và bắt buộc phải bỏ, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh lý, thậm chí mất khả năng làm mẹ sau này.

Với nam giới, khi bạn sắp xuất tinh và rụt lại để cố gắng kéo ra ngoài, rất có thể tinh trùng bạn sẽ bị rơi rớt trên đường rút ra.

Lặp đi lặp lại nhiều lần, bạn có thể gặp các vấn đề nguy hiểm hơn như gây viêm nhiễm niệu đạo và xuất tinh ngược, nguyên nhân chính dẫn đến vô sinh.

Xuất tinh ngoài khả năng có thai là bao nhiêu?

Nhiều người cho rằng: Xuất tinh ngoài khi quan hệ sẽ không có khả năng có thai. Bởi suy nghĩ nếu tinh dịch không tiếp xúc với âm hộ của đối tác nên việc có bầu là không xảy ra.

Tôi xin khẳng định luôn, suy nghĩ đó là vô cùng sai lầm.

Bởi khi dương vật được kích thích, sẽ tiết ra một chất nhờn. Trong chất nhờn này có tinh trùng.

Tuy lượng tinh trùng trong nó không nhiều như trong tinh dịch khi xuất tinh, nhưng trong trường hợp dương vật mang chất nhờn đó đã đi sâu vào âm đạo, việc có thai hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo nghiên cứu khoa học cho thấy
Việc xuất tinh ngoài để tránh thai không phải là phương pháp tốt khi mà tỷ lệ đậu thai lên đến 25%.

Xuất tinh ngoài vào ngày an toàn có khả năng thụ thai không?

Với tôi, không có khái niệm ngày an toàn và không an toàn, do cơ thể con người rất biến động, đặc biệt nội tiết của phụ nữ.

Những tháng khoẻ mạnh, kinh nguyệt của họ sẽ đều, nhưng những tháng sức khoẻ có vấn đề, thì ngày an toàn là ngày nào?

Vì vậy, các bạn nam tuyệt nhiên không nên chọn ngày “an toàn” để xuất tinh ngoài.

Hãy hiểu đơn giản rằng, một khi đã xuất tinh ngoài và không sử dụng bao, thì chuyện có thai là điều sẽ luôn có thể xảy ra.

Các bạn nữ nghe tôi, nội tiết là một khái niệm không hề ổn định, vì vậy, đừng bao giờ tin vào tự nhiên và những thứ được ‘sắp đặt’ từ trước, mà hãy luôn bảo vệ mình tốt nhất có thể nhé!

Xuất tinh ngoài và uống thuốc tránh thai khẩn cấp có thai không?

Vẫn có thể nhé!

Tôi xin phép được nhắc nhở, các loại thuốc dược phẩm tránh thai đều rất có hại cho cơ thể phụ nữ, đặc biệt làm mỏng âm đạo và thành tử cung, rất khó có thai sau này.

Ngoài ra, sử dụng nhiều thuốc tránh thai còn làm biến đổi môi trường sinh sản, qua đó con rất dễ bị dị dạng và mắc các bệnh bẩm sinh.

Các bạn nữ còn có thể bị ‘lờn thuốc’ nếu sử dụng thuốc tránh thai quá nhiều, khiến thuốc mất đi tác dụng tránh thai.

Thuốc tránh thai cũng chỉ có tác dụng đến khoảng 90%, vì vậy, nếu bạn lọt vào 10% còn lại, uống thuốc rồi mà vẫn dính – Xin chia buồn với bạn, bạn vừa tăng khả năng gây bệnh bẩm sinh cho chính con của mình đó!

Chơi “trần” sau ngày đèn đỏ

Với trải nghiệm của tôi, đi chân đất và xuất tinh ngoài ngay sau đèn đỏ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm ở cả nam và nữ lên khá cao.

Bởi vì bản thân tôi đã phải đi khám nội khoa không biết bao nhiêu lần vì cái tội này, kể cả khi quan hệ sau khi hết đèn đỏ có sử dụng bao cao su.

Cơ thể của phụ nữ rất mẫn cảm với các chất lạ, đặc biệt sau khi hết bị đèn đỏ. Sau ngày đèn đỏ, đó là những ngày cơ thể cần được phục hồi sau 3-5 ngày thiếu máu

Vì vậy, ‘cố đấm ăn xôi’ vào thời điểm này gây mệt mỏi, viêm nhiễm và sự khó chịu cho cả hai, đặc biệt với bạn gái khi cơn âm ỉ đau bụng chưa trôi qua, mà đã phải phục vụ tình dục ngay sau đó!

Chơi “trần” có lây nhiễm HIV không?

Đương nhiên là có!

Tôi nghĩ rằng đây là câu hỏi không nên hỏi, bởi người đã nhiễm HIV bị ảnh hưởng tới mọi tế bào, bao gồm máu và tinh dịch.

Khi quan hệ tình dục, bạn gái chắc chắn sẽ tiếp xúc với tinh dịch trước đó, gần như 100% sẽ mắc HIV nếu nam giới có mắc, kể cả khi xuất tinh ngoài.

Điều này cũng có ý nghĩa tương tự nếu bạn gái đã nhiễm HIV, đó là chưa kể tới trường hợp cả hai người có vết trầy xước trên cơ thể, và ‘dính’ sang cơ thể của người kia khi tiếp xúc với nhau.

Trường hợp này còn khiến khả năng cả hai người bị phơi nhiễm với vô số các bệnh xã hội khác như lậu, giang mai và viêm gan siêu vi.

Vì vậy, hãy luôn sử dụng bao cao su, vì lợi ích của bản thân và xã hội các bạn nhé 🙂

Đừng-bao-giờ làm những điều này

 • Dùng thêm thuốc diệt tinh trùng bôi vào âm đạo và đầu dương vật: về bản chất, các thành phần hoá học khi được tiếp xúc cơ thể sẽ “giúp” bạn tự làm mình vô sinh bởi các tác dụng phụ từ nó.
 • Tính ngày rụng trứng để tránh dùng biện pháp xuất tinh ngoài, vì không ngày nào thực sự là “an toàn” để chơi trần cả
 • Đi tiểu trước để loại bỏ tinh trùng xuất ra trước trong niệu đạo, đừng thử, vì bạn cũng không thể loại bỏ được hết tinh trùng đâu

Một số bí kíp để tăng khoái cảm khi làm chuyện ấy mà không nhất thiết phải chơi “trần”

 • Đổi mới môi trường ái ân: Ngoài giường, các bạn còn có rất nhiều vị trí khác để ‘have sex’, ví dụ như ghế sofa, áp người vào cửa sổ (đương nhiên kéo rèm) hay các tư thế đứng.
 • Các bạn nữ hãy đeo bao cao su cho đối tác của mình để tạo được sự âu yếm và quan tâm, qua đó sẽ cảm thấy kích thích khi quan hệ hơn.
 • Sử dụng các đạo cụ như đồ cosplay, hoặc thử nghiệm loại bao cao su khác như có gân gai, thêm gel bôi trơn hoặc siêu mỏng… để tăng cảm giác sung sướng khi làm chuyện ấy.

Đó là tất cả những gì tôi biết về xuất tinh ngoài.

Hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm hiểu biết về cơ thể của mình, cũng như một lời ‘nhắc nhẹ’ các bạn nữ rằng, đừng bao giờ nghe lời người yêu mà đồng ý chơi trần sau đó xuất tinh ngoài nhé!

 

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn vuongthanhoan.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2023 - 2024 | vuongthanhoan.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status