Cẩm nang

Hướng Dẫn Chữa Xuất Tinh Sớm

>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chưa được. Tôi tin rằng sau khi áp dụng phương pháp này, bạn sẽ trở thành một người đàn ông bản lĩnh tự tin làm chủ cuộc yêu.

Ok, let’s get it.

Mục lục:

Phần 1:
Hiểu đúng về Xuất Tinh Sớm

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng.
Tôn Tử

#1 Xuất tinh sớm là gì?

Tôi sẽ nói 1 cách đơn giản nhất: Tính từ thời điểm bạn đưa dương vật vào âm đạo chưa đến 5 phút đã “phụt” trong hơn 50% số lần quan hệ là bạn bị xuất tinh sớm. Thời gian càng ngắn bệnh càng nặng.

#2 3 cấp độ đánh giá xuất tinh sớm

Nhẹ (cấp 1): thời gian từ 3-5 phút tính từ thời điểm con ciu bé nhỏ bắt đầu chui vào hang thám hiểm.

Trung Bình (Cấp 2): phụt trong khoảng thời gian từ 1-3 phút.

Nặng (Cấp 3): đầu hàng dưới 1 phút .

Ngoài ra, cũng có một vài bảng đánh giá đang được sử dụng để đo tình trạng xuất tinh sớm của người bệnh, tiêu biểu nhất là bảng PEDT (Premature Ejaculation Diagnostic Tool) có 5 câu hỏi với thang điểm từ 0 đến 4 theo mức độ tăng dần.

#3 Hai dạng xuất tinh sớm

Nguyên phát (bẩm sinh): chỉ những bạn bị xuất tinh sớm ngay từ khi quan hệ tình dục lần đầu và gần như luôn xuất hiện trong nhiều lần tiếp theo.

Thứ phát: chỉ những bạn trước đó thời gian quan hệ bình thường, sau đó mới bị xuất tinh sớm một cách từ từ hoặc đột ngột.

Phần 2: Những nguyên nhân phổ biến hình thành phản xạ xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là bình thường, gần như 100% đàn ông trên thế giới đều có đôi ba lần xuất tinh sớm. Tuy nhiên xuất tinh sớm quá nhiều lần sẽ dẫn tới phản xạ xuất tinh sớm, cuối cùng hình thành bệnh xuất tinh sớm.

#1. Thủ dâm – Con dao 2 lưỡi

Lạm dung thủ dâm trong 1 thời gian dài có thể dẫn tới phản xạ xuất tinh sớm. Tuy nhiên thủ dâm là một trong những biện pháp tình dục an toàn và thủ dâm đúng cách cũng có thể giúp cải thiện thời gian quan hệ.

Tôi sẽ hướng dẫn chi tiết kỹ thuật thủ dâm đúng điều trị xuất tinh sớm cách bên dưới.

#2. Thể chất yếu, tâm lý căng thẳng, stress

Khi cơ thể mệt mỏi hoặc đang stress bạn rất khó kiểm soát được cảm giác cực khoái của mình dẫn đến tình trạng cướp cò. Trường hợp này xảy ra 1 vài lần có thể khiến anh em bị ám ảnh tâm lý, lâu dài dẫn tới phản xạ xuất tinh sớm.

#3. Mắc bệnh nam khoa

Khi anh em bị mắc một số bệnh nam khoa như: viêm đường tiệt niệu, viêm tinh hoàn hoặc hẹp bao quy đầu cũng khiến đầu dương vật nhạy cảm dẫn đến xuất tinh sớm.

Chú ý: Muốn điều trị xuất tinh sớm, việc đầu tiên anh em phải bỏ thói quen thủ dâm không kiểm soát và thay đổi thói quen ngủ muộn. Với những anh em lười vận động hãy tập thể dục nhiều hơn.

#4. Thận yếu

Phần 3: 10 Thang điểm hưng phấn ở nam giới

Trong phần này tôi sẽ giới thiệu đến anh em 10 thang hưng phấn tình dục giúp anh em có thể nhận biết được cảm xúc cơ thể, từ đó dễ dàng học được cách kiểm soát thời gian xuất theo ý muốn. Thang điểm này dựa trên mô hình 4 chu kỳ đáp ứng tình dục của con người do William H. Masters và Virginia E viết trong cuốn sách Human Sexual Response xuất bản năm 1966.

#1. Sơ lược về 4 chu kỳ đáp ứng tình dục

Giai đoạn 1 – Kích thích: Bạn đang bắt đầu cảm thấy có chút hưng phấn, hơi thở, nhịp tim và huyết áp bắt đầu tăng. Dương vật có thể cương 1 phần hoặc toàn phần tùy người. Giai đoạn này kéo dài từ vài giây cho đến vài tiếng (nếu ko được phụt).

Giai đoạn 2 – Hưng phấn: Lúc này cơ thể bạn đã thấy nóng lên, nhịp tim, hơi thở và huyết áp tăng nhanh hơn. Ở một số người có thể xuất hiện các nốt đỏ ở cổ hoặc đỏ bừng mặt, một số người lại nổi da gà.

Giai đoạn 3 – Cực khoái: Bạn có thể gọi là giai đoạn lên mây. Đây là giai đoạn bạn bắt đầu xuất tinh, lúc này hơi thở, nhịp tim và huyết áp tăng mạnh. Giai đoạn này thường kéo dài từ 3-30s tùy thể chất mỗi người.

Giai đoạn 4 – Thoái trào: sau khi xuất tinh dương vật của bạn bắt đầu xìu xuống, một số người dương vật vẫn có thể cương cứng thêm vài phút. Bạn có cố nhấp thêm cũng chỉ cảm thấy thốn chứ không còn sướng nữa, trong giai đoạn này bạn không thể đạt cực khoái 1 lần nữa. Giai đoạn này có thể kéo dài từ 30 phút hoặc lâu hơn tùy thể chất.

#2. 10 thang điểm hưng phấn

Rõ ràng, vấn đề chúng ta cần quan tâm bây giờ là làm sao có thể kéo dài giai đoạn 2 trong 4 chu kỳ trên đúng không?

Thang điểm dưới đây chia nhỏ giai đoạn 1 và giai đoạn 2 trong 4 chu kỳ phản ứng tình dục thành 10 phần.

Giải thích đơn giản như thế này: Giai đoạn 1 là khi bạn bắt đầu có cảm giác kích thích và giai đoạn 10 là khi bạn xuất tinh.

Hãy chú ý đến giai đoạn 69, đây là điểm mấu chốt giúp bạn luyện tập kéo dài thời gian quan hệ.

Giai đoạn 6:  lúc này dương vật đã ở trạng thái cương cứng nhất, cơ thể bạn bắt đầu bùng cháy hưng phấn. Ở giai đoạn này bạn bắt đầu chìm đắm vào cảm giác đê mê, hơi thở và nhịp tim của bạn bắt đầu tăng mạnh.

Giai đoạn 7: Bạn sắp chạm tới đỉnh hưng phấn và chạm tới “điểm giới hạn“. Khi vượt qua điểm giới hạn pháo hoa sẽ được bắn, không cách nào có thể giúp bạn ngừng lại.

Giai đoạn 8: Lúc này cơ bắt của bạn co lại, mặt nóng bừng, tim đập mạnh và hơi thở trở nên dồn dập. Bạn đang chìm đắm trong cơn khoái cảm.

Giai đoạn 9: Bạn đã đến điểm cuối cùng trước khi xuất tinh, quay đầu không còn là bờ nữa hãy cố mà tận hướng nốt thời gian còn lại . Đây là thời điểm bạn cảm nhận được sự sung sướng mãnh liệt nhất, mục tiêu của chúng ta trong giai đoạn này là tận hưởng cảm giác này lâu nhất có thể.

Nắm bắt được các giai đoạn này có thể giúp chúng ta kiểm soát được thời gian quan hệ theo ý muốn.

Vấn đề là…

Khi bị xuất tinh sớm chúng ta rất khó cảm nhận rõ ràng các giai đoạn này. Đừng quá lo lắng, các bài tập bên dưới có thể giúp bạn.

Phần 4: Các bài tập chữa xuất tinh sớm

#1. Luyện tập cơ PC và bài tập kegel

Cơ PC còn được gọi là cơ mu cụt, đóng vai trò kiểm soát cơ xương chậu giúp kìm hãm phản xạ xuất tinh sớm, cơ PC khỏe giúp bạn kiểm soát được thời gian xuất tinh tốt hơn. Không những vậy, bài luyện tập cơ PC cũng giúp dương vật tăng khả năng cương cứng (giúp tr.ym bạn tăng thêm 1 chút kích thước).

Nếu squad được coi là vua của những bài tập gym thì Kegel cũng được coi là vua của các bài tập nâng cao sức mạnh tình dục. Bài tập keygel rất quan trọng, kiên trì luyện tập đều đặn hàng ngày bạn sẽ cảm nhận được ưu điểm vượt trội.

Bài tập keygel rất linh động, bạn có thể tập mọi lúc, mọi nơi. Trong lúc chờ đèn đỏ, khi đi xe bus, đi chơi, đi ăn hay xem phim đều ok.
Tập keygel không khó nhưng cần phải xác định đúng cơ PC và tập sai có thể dẫn đến tác dụng ngược.

Bài tập Kegel sẽ đạt hiệu quả hơn nếu kết hợp với liệu pháp Sensate Focus, các bác có thể đọc 2 hướng dẫn bên dưới:

 • 7 bài tập Kegel từ cơ bản đến nâng cao 
 • Sensate Focus – Liệu pháp “CHẠM” tới đỉnh thiên đàng

#2. Luyện tập kỹ thuật hít thở

Đây là một phương pháp khá hiệu nghiệm trong việc kiểm soát hưng phấn xuất tinh trong quá trình làm tình. Kỹ thuật thở bằng bụng được tinh gọn dựa theo kỹ thuật thở của Thiền, những ai đã và đang luyện Yoga hoặc Thiền có thể bỏ qua bài tập này.

Các bước luyện tập như sau:

 • Bạn có thể ngồi khoanh chân, đứng hoặc nằm đều được. Nhớ giữ thẳng lưng.
 • Hít vào thật chậm và đều bằng mũi sao cho bụng căng lên, sau đó thở chậm và đều, lúc này bụng từ từ bụng hóp lại.
 • Trong quá trình thở hãy thả lỏng toàn bộ cơ thể. Nhớ giữ thẳng lưng.
 • Không suy nghĩ bất cứ điều gì, chỉ tập trung vào hơi thở.
 • Lặp lại như vậy nhiều lần trong khoảng 5-10 phút, lý tưởng nhất là từ 20 – 30 phút.

Hãy luyện tập hàng ngày, bài tập này không chỉ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, nó còn rất hữu dụng trong quá trình thực chiến được tôi đề cập bên dưới.

#3. Lady first

Hãy làm cho người phụ nữ của bạn lên đỉnh trước, điều này sẽ làm giải tỏa áp lực tâm lý, khi phụ nữ đã lên đỉnh sự co bóp âm hộ cũng giảm.

Bạn có biết, đa phần phụ nữ khi cảm xúc tình dục dâng trào sẽ có những hành động vô thức không kiểm soát, khiến bạn rất khó điều khiển nhịp độ trận đấu.

Để hạn chế xuất tinh sớm hãy kéo dài màn dạo đầu, bạn có thể vuốt ve, massage, hôn hít hay sử dụng các dụng cụ hỗ trợ hoặc bất cứ điều gì có thể khiến người phụ nữ của bạn chìm đắm trong khoái cảm. Và khúc dạo đầu cũng khiến tâm lý bạn bình tĩnh và thoải mái hơn nhiều.

#4. Chọn bao cao su kéo dài thời gian

Nhiều bạn không thích sử dụng bao cao su vì chúng làm giảm độ sướng khi quan hệ. Tuy nhiên, chúng ta đang tập trung giải quyết vấn đề xuất tinh sớm, hãy lùi 1 bước để tiến 3 bước. Rôi bạn sẽ được hưởng trọn vẹn cảm giác cục lạc khi làm tình.

Khi lựa chọn bao cao su kéo dài thời gian quan hệ các bạn cần lưu ý chọn BCS có chứa hoạt chất gây tê benzocaine hoặc lidocaine và độ dày của bao, điều này giúp giảm kích thích đầu dương vật.

6 loại bcs chống xuất tinh sớm tốt nhất theo quan điểm của tôi:

 • Power Men Longer Plus Type: 9% benzocaine
 • Innova Đen/Vàng: 9% lidocaine
 • Rocmen cá ngựa xanh: 7% benzocaine
 • Oleo Lampo Long Shock 4in1: 7% benzocaine
 • Masculan Long Pleasure: 5% benzocaine
 • Durex Performa: 5% benzocaine

#5. Chọn tư thế kéo dài thời gian quan hệ

Nguyên tắc:  chọn các tư thế sao cho các bộ cơ thể của bạn và đối tác ít tiếp xúc với nhau càng nhiều càng tốt ví dụ như tư thế Cross. Tuy nhiên, mỗi người một sở thích, hãy thử hết bí tịch thất truyền 69 tư thếquan hệ tuyệt đỉnh để tìm cho bạn tư thế phù hợp nhất.

#6. Liệu pháp điều khiển tâm trí và hành vi

Đừng nghĩ xuất tinh sớm là một cái gì đó đáng xấu hổ, hãy xem đó là một sự may mắn vì bạn có hệ thống tình dục bình thường. Rất nhiều ông bị rối loạn cương dương hay không thể xuất tinh sẵn sàng chết để được cương cứng và xuất ra như bạn.

Hãy xem nó như một cơ hội để bạn có thể cải thiện bản thân, luyện tập hướng đến một cuộc sống tình dục viên mãn chỉ một số ít đàn ông trên thế giới có được. Đàn ông bản lĩnh được trui rèn từ nỗ lực không phải thiên phú.

Charles Xavier bậc thầy điểu khiển tâm trí.

Hãy lấy Ronaldo (R7) và Robinho làm ví dụ: Rõ ràng đây là 2 cầu thủ cùng thời cực kỳ tài năng, chẳng vậy Real Madrid đã bỏ 30tr euro mua Robinho năm 2005, một con số rất lớn lúc bấy giờ. Thực tế cho thấy Ronaldo đã ẵm cho mình 30 danh hiệu, trong đó có 5 quả bóng vàng, 4 chiếc giày vàng… hiện tại anh đã 35 tuổi vẫn ở phong đổ đỉnh cao. Còn Robinho có ai còn nhớ?
Dữ liệu năm 2020

Dưới đây là một vài tips giúp bạn kiểm soát thời gian

Trước khi quan hệ

Hãy để tâm lý và cơ thể thật thoải mái, bạn có thể luyện hít thở 5-10 phút mà tôi đã nói bên trên hoặc vận động nhẹ nhàng trước khi lâm trận.

Trong quá trình quan hệ

Phân tán sự chú ý: Đây không phải là cách tối ưu bởi nó làm giảm khoái lạc của tình dục mang lại. Tuy nhiên, chúng ta đang luyện tập cải thiện thời gian xuất tinh hãy tạm gác lại vấn đề này qua một bên hướng tới 1 tương lai sung sướng hơn phía trước.

Cách này khá đơn giản, trong lúc quan hệ tránh chú ý quá nhiều đến cảm xúc của mình, thả lỏng bản thân và tự làm phân tâm mình bằng tất cả những cách có thể.

Ví dụ: nói chuyện với đối tác, quan sát đồ vật trong phòng, tập đếm hay nhìn lên trần nhà biết đâu lại tìm được chú thạch sùng nào đó đang rình 2 bạn không chẳng hạn… Chú ý đừng để phân tâm quá khiến anh bạn ciu bé nhỏ xìu xuống thì khỏi làm ăn tiếp.

Kỹ thuật Start – Stop: bất cứ khi nào cảm thấy sắp xuất hãy dừng lại thực hiện 5-7 nhịp thở trong kỹ thuật thở đã hoặc có thể dừng lại vừa hít thở và để bạn tình đổi tư thế học cho đến khi cảm giác muốn xuất tinh qua đi. Lặp đi lặp lại nhiều lần như vậy và… bùm 30 phút đã trôi qua.

Trường hợp bạn thất bại, dừng rồi mà vẫn xuất, không sao cả, hãy kiên trì luyện tập theo hướng dẫn này và lần sau hãy nhớ để dừng lại sớm hơn.

Theo thống kê, khoảng 84% nam giới bị xuất tinh sớm nhận xét rằng phương pháp này khá đơn giản nhưng hiệu quả khá tốt.

Phần 5: Sử dụng sản phẩm và thuốc bổ trợ điều trị xuất tinh sớm

Thực tế cho thấy điều trị yếu sinh lý nói chung và xuất tinh sớm nói riêng Đông Y có thế mạnh trong việc điều trị tận gốc hơn Tây Y. Tuy nhiên, Tây Y giúp cải thiện sinh lý tạm thời hiệu quả hơn so với Đông Y.

Chữa Xuất Tinh Sớm Bằng Tây Y

Ở các bệnh viện hay phòng khám, thường bác sĩ sẽ khuyên bạn trước tiên nên dùng những liệu pháp tâm lý đơn giản kết hợp với các biện pháp tác động đến dây thần kinh cảm giác như:

 • Sử dụng các loại bao cao su hoặc gel tê gây ức chế đầu dương vật.
 • Thuốc ức chế tái hấp thu chọn lọc serotonin hay còn gọi là thuốc chống trầm cảm đánh lạc hướng thần kinh cảm giác.
 • Phẫu thuật cắt thần kinh lưng dương vật giảm hưng phấn tinh dục, tuy nhiên cách này vẫn trong quá trình nghiên cứu chưa được khuyến cáo. Phẩu thuật thất bại có thể dẫn tới liệt dương suốt đời.

Cảnh báo: Lạm dụng thuốc trong thời gian dài có thể gây biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như: xuất tinh ngược, viêm nhiễm niệu đạo, rối loạn cương dương…

Bài Thuốc Chữa Xuất Tinh Sớm Bằng Đông Y

Ở phương diện hỗ trợ phục năng cơ thể đông y có hiệu quả tốt hơn tây y. Theo đông y xuất tinh sớm có liên hệ mật thiết với các tạng Thận, Can (Gan), Tì (Hệ tiêu hóa) và Tâm (Tim). Các bài thuốc đông y tập trung vào điều hòa các tạng đang suy nhược dẫn đến tình trạng cướp cò.

Thời gian điều trị của đông y thường được tính bằng tuần, bằng tháng. Các thành phần thường gặp nhất trong đông y gồm: Đông Trùng Hạ Thảo, Ba Kích, Nhung Hươu, Tam Thất…

Ngoài hạn chế về mặt thời gian sử dụng đông y vẫn còn nhược điểm cố hữu liên quan đến người bốc thuốc và nguồn gốc thành phần thuốc không minh bạch. Vệ sinh trong quá trình phơi và sắc thuốc cũng cần phải để ý.

Sản phẩm tiêu biểu nhất trong đông y chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm là Vương Thận Hoàn. Vương Thận Hoàn được điều chế từ 14 loại thảo dược quý, sản xuất tại nhà máy chuẩn GMP-WHO, sản phẩm có đấy đủ chứng nhận của bộ ý tế đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chi tiết sản phẩm: Vương Thận Hoàn – Bổ thận, tráng dương, điều hòa ngũ tạng.

Kết hợp đông y và công nghệ của y học hiện đại chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

Phần 6: Xuất tinh sớm – nên ăn gì và kiêng gì?

Khi chọn thực phẩm chữa xuất tinh sớm chúng ta cần chú ý những loại thực phẩm đáp ưng đủ các yếu tố sau:

 • Giúp bổ thận, tráng dương
 • Tăng sức chịu đựng của mô dương vật và sức khỏe hệ thần kinh
 • Đầy đủ dưỡng chất

Để đáp ứng được các yếu tố trên thực đơn cần có các loại dưỡng chất và vitamin sau: kẽm, sắt, Omega 3, canxi, photpho, protein, các loại vitamin nhóm B, C…

Danh sách một số loại thực phẩm tốt cho nam giới tốt nhất

Nhóm rau quả: Cây hẹ, Giá đỗ, các loạt hạt họ đậu (đặc biệt là đậu đen), quả dứa (trái thơm) và các loại rau có lá xanh xẫm…

Nhóm Thịt/Cá: Cá chạch, cá chép, lươn, thịt dê, thịt bò, cật heo, pín bò…

Nhóm Hải Sản: nhóm “cá béo” (cá kiếm, cá hồi, cà mòi và cá trích), nhóm hải sản có vỏ(hàu, chai biển)…

Chi tiết: 25 thực đơn cho người xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Cuối cùng

Các bạn nên hạn chế các thức uống có cồn và thuốc lá, 2 chất kích thích này ảnh hưởng rất lớn đến hệ tuần hoàn, về lâu dài ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tình dục.

Phần 7: Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến tinh trùng?

Xuất tinh sớm và chất lượng tinh trùng là hai vấn đề không liên quan. Nó chỉ ảnh hưởng nếu bạn bị phản xạ xuất tinh quá nặng khiến tinh trùng rò rỉ không kiểm soát.

VD bạn chỉ mới nhìn hoặc tưởng tượng đến hình ảnh kích thích mà con ciu bé nhỏ của bạn đã rò rỉ tinh dịch. Lúc này chất lượng tinh trung của bạn sẽ bị giảm đi.

Câu hỏi 2: Xuất tinh sớm có con được không?

Không ảnh hưởng. Có con hay không phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng. Tinh trùng bạn khỏe, bạn có xuất ngoài sau đó nhét vào âm đạo vẫn có thai bình thường.

Câu hỏi 3: Có cách nào chữa xuất tinh sớm nhanh nhất không?

Bạn cần luyện tập, thay đổi thói quen sinh hoạt kết hợp với uống Vương Thận Hoàn mỗi ngày.

Câu hỏi 4: Cắt bao quy đầu có chữa được xuất tinh sớm không?

Sau khi bạn cắt bao quy đầu, đầu trym của bạn được tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều hơn. Sau một thời gian trở nên chai lỳ và giảm độ nhạy cảm của dương vật.

Câu hỏi 5: Có nên phẫu thuật chữa xuất tinh sớm?

Như tôi đã đề cập ở trên, phẫu thuật cắt thần kinh lưng dương vật chưa được các bác sĩ khuyến cáo. Khi phẫu thuật, nếu kém may mắn bạn có thể bị liệt dương suốt đời.

Câu hỏi 6: Có nên thủ dâm trước khi quan hệ không?

Nếu bạn còn trẻ dưới 27 và có sức khỏe tốt thì có thể thủ dâm trước cuộc chiến khoảng 1-2h. Thủ dâm trước khi quan hệ giúp bạn giảm bớt hưng phấn từ đó kèo dài cuộc chơi. Trường hợp bạn trên 30 hoặc sức khỏe không tốt, theo quan điểm của tôi là không nên. Bạn cần nhớ, lạm dung thói quen thủ dâm có thể dẫn đến rối loạn cương dương.

Câu hỏi 7: Có nên uống rượu trước khi quan hệ để lâu xuất không?

Uống rượu làm giảm hormone testorterone, về lâu dài có thể dẫn đến liệt dương. Không những vậy, rượu làm giảm chất lượng tinh trùng và ảnh hưởng đến thai nhi.

 •  
  4
  Shares
 •  
 •  
 • 4
 •  

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn vuongthanhoan.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2023 - 2024 | vuongthanhoan.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status