Công nghệ chiết xuất dược tính hiện đại

Ứng dụng công nghệ chiết xuất dược tính hiện đại tiêu chuẩn GMP, các tính chất quý có trong dược liệu được lưu giữ ở mức cao nhất. 

Previous
Next
bộ y tế logo

Bộ Y Tế chứng nhận

tiêu chuẩn gmp

Nhà máy tiêu chuẩn GMP

an toàn sức khỏe

Không tác dụng phụ

Muốn bổ Thận hiệu quả, các tạng phải khỏe mạnh

Immune Nov kết hợp với 14 thảo dược quý

Bổ Thận, Tăng cường chức năng ngũ tạng

iMMUNE NOV

 “Thần dược” cho hệ miễn dịch.

Là kết quả của quá trình phân tách bằng các enzymes đặc hiệu. IMMUNE NOV là chất hỗ trợ miễn dịch số 1 vì công dụng đồng thời tăng sức đề kháng và cai thiện, cân bằng hệ tiêu hóa giúp cơ thể hập thu 100% dưỡng chất hấp thu.

Hoạt chất đi vào tạng Thận

Thận là cơ quan quan trọng nhất đối với chức năng sinh lý. Thận được xem là nền móng cho sự sống, đóng vai trò cốt lõi duy nòi giống. Mối quan hệ của thận với các cơ quan khác là những mối quan hệ tương sinh và tương khắc với các trạng thái vận động không ngừng. Thận liên quan mật thiết với các tạng khác, muốn thận khỏe các tạng cũng cần phải khỏe.

Hoạt chất đi vào tạng Tâm (Tim)

Thận là cơ quan quan trọng nhất đối với chức năng sinh lý. Thận được xem là nền móng cho sự sống, đóng vai trò cốt lõi duy nòi giống. Thận liên quan mật thiết với các tạng khác, muốn thận khỏe các tạng cũng cần phải khỏe.

Cao Tam Thất (Củ)

Cây đan sâm

Cao Đan Sâm (Rễ Cây)

Hoạt chất đi vào tạng Can (Gan)

Thận là cơ quan quan trọng nhất đối với chức năng sinh lý. Thận được xem là nền móng cho sự sống, đóng vai trò cốt lõi duy nòi giống. Thận liên quan mật thiết với các tạng khác, muốn thận khỏe các tạng cũng cần phải khỏe.

Cây lá gan

Cao Lá Gan (Thân)

Cây Atiso

Cao Atiso (Toàn Thân)

Giảo Cổ Lam

Cao Giảo Cổ Lam (Toàn Thân)

Hoạt chất đi vào tạng Tỳ (Hệ Tiêu Hóa)

Tỳ là cơ quan chính cho tiêu hóa, hấp thu và vận chuyển tinh chất dinh dưỡng đến toàn cơ thể. Trong khi Thận được xem như là “Tiên thiên” và nguồn gốc của sự sống, thì Tỳ được xem như là “Hậu thiên” và là nguồn sinh hóa khí huyết. Hai cơ quan này hỗ trợ và thúc đẩy lẫn nhau.

Hoạt chất đi vào tạng Phế (Phổi)

Phế (Phổi) có nghiệm vụ thúc đẩy phân bổ khí huyết và các chất dinh dưỡng ra toàn cơ thể, bên trong đi vào lục phủ, ngũ tạng. Ngoài ra Phế khí đưa nước tiểu xuống Thận, khi Phế suy yếu trong thời gian dài khiến thận phải hoạt động nhiều hơn dẫn tới .

vương thận hoàn tăng sinh testosterone tự nhiên

Thành phần chi tiết

Immune Nov Polysacharid 80% tách từ thành tế bào chùng Lactobacillus rhamnosus
  •  
  •  
  •  
  •  
  •