Giải pháp chữa yếu sinh lý toàn diện

Đây là hướng dẫn chi tiết nhất về phương pháp chữa yếu sinh lý mà các bác có thể tìm được. Phương pháp giúp các bác chơi lâu hơn, khỏe hơn.

Bài hướng dẫn dựa trên cơ sở khoa học giúp các bác có thể:

 • Hiểu nguyên nhân và cách phòng tránh yếu sinh lý.
 • Lên kế hoạch ăn uống và luyện tập .
 • Tự đưa ra quyết định có nên sử dụng thuốc không? Khi nào nên dùng và dùng loại nào?
yếu sinh lý
NÔỊ DUNG CHÍNH

Phần 1:
Kiến thức cần biết về yếu sinh lý

Yếu sinh lý là thuật ngữ  chung cho tất cả những rắc rối có liên quan đến suy giảm chất lượng đời sống tình dục.

Các biểu hiện của yếu sinh lý

 •  Xuất tinh sớm
 • Rối loạn cương dương
 • Ham muốn tình dục suy giảm
 • Không đạt cực khoái khi xuất tinh
 • Tinh trùng loãng, yếu
 • Lâu xuất tinh hoặc không thể xuất tinh
 • Xuất tinh ngược

Yếu sinh lý là như thế nào?

Các anh muốn điều trị dứt điểm yếu sinh lý cần hiểu rõ vấn đề của bạn thân. Từ biểu hiện đến nguyên nhân, sau đó mới có thể áp dụng chế độ ăn uống và bài tập phù hợp.

Yếu sinh lý được chia thành 3 cấp độ:

 • Thể nhẹ: Vẫn có khả năng quan hệ, tuy nhiên khả năng cương cứng gặp khó khăn và tỷ lệ xuất tinh sớm cao.
 • Thể trung bình: Suy giảm ham muốn tình dục, cần kích thích trong thời gian dài dương vật mới có thể cương cứng và thường xuyên xuất tinh sớm.
 • Thể nặng: Không có ham muốn tinh dục, không cương cứng dù được kích thích.

Các dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý

Xuất tinh sớm: thời gian quan hệ dưới 5 phút với tầng xuất trên 50% số lần quan hệ. Đối với những bạn trẻ dưới 30 có nhiều trường hợp sau khi xuất tinh đôi khi không có cảm giác thỏa mãn.

Rối loạn cương dương: Chỉ tình trạng dương vật không duy trì hoặc không có khả năng cương cứng khi giao hợp. Các biểu hiện sau:

 • Không có ham muốn nên “cậu nhỏ” không thể cương cứng trước những kích thích khiêu gợi.
 • Có ham muốn nhưng dương vật không thể cứng hoặc cương không đủ giao hợp.
 • Thời gian cương cứng ngắn: “cậu nhỏ” chưa kịp đưa vào âm đạo đã bị mềm xìu hay đưa được vào âm đạo nhưng sau đó mềm dần.
 • Khi cần không cương, cương khi không cần: thời điểm muốn quan hệ dương vật không thể cương cứng, nhưng trong hoàn cảnh tự nhiên, không bị khiêu khích(lúc nửa đêm, đang họp, đang đi trên đường, …) dương vật lại cương.

Xuất tinh ngược dòng: là tình trạng mà trong đó dịch đi ngược vào bàng quang sau đó đi ra người theo đường nước tiểu thay vì được phóng thích ra ngoài thông qua niệu đạo khi xuất tinh. Tình trạng này còn được gọi là cực khoái khô.

Xuất tinh muộn hay xuất tinh khiếm khuyết: là tình trạng ở một số anh phải mất một thời gian dài (trên 30 phút) bị kích thích để đạt cực khoái và xuất tinh, một số không có khả năng xuất tinh. Đàn ông bị xuất tinh muộn là chuyện bình thường, bệnh này cần đi khám nếu xảy ra liên tục trong thời gian dài hoặc gây ra căng thẳng cho đối tác.

Phần 2:
Nguyên nhân gây yếu sinh lý

Cứ 2 người trên 40 tuổi lại có 1 anh yếu sinh lý. Phần lớn do lối sống sinh hoạt thiếu lành mạnh.

Dưới đây là các nhóm nguyên nhân chính: 

nguyên nhây dẫn tới yếu sinh lý

#1. Thủ dâm hoặc quan hệ tình dục quá độ

Thủ dâm không xấu, thủ dâm được coi là hành vi tình dục an toàn giúp anh em giải tỏa áp lực tâm lý và tránh các bệnh lây nhiễm. Tuy nhiên thủ dâm không đúng cách hoặc quá nhiều là nguyên nhân phổ biến dẫn tới xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh và rối loạn cương dương. 3 lưu ý thủ dâm an toàn:
 • Vệ sinh sạch dương vật trước khi thủ dâm để tránh viêm nhiễm.
 • Kiểm soát thời gian xuất tinh trong quá trình thủ dâm giúp tránh xuất tinh sớm.
 • Mỗi tuần chỉ nên thủ dâm tối đa 1-2 lần.

#2. Lối sống, sinh hoạt thiếu khoa học

Có thể nói đây là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến độ tuỏi yếu sinh lý ở nam giới ngày càng trẻ hóa. Chế độ sinh hoạt thất thường: thức khuya, ngủ ít hơn 6h một ngày, ăn uống thiếu lành mạnh và lười vận động khiến chức năng suy giảm nguyên trọng. Đặc biệt sau 30 các anh có thể cẩm nhận sự ảnh hưởng rõ ràng nhất. Lạm dụng chất kích thích: rượu, bia, thuốc lá và ma túy tổng hợp trong thời gian dài có thể dẫn đến thay đổi cấu trúc hoàn, thiểu năng tinh hoàn và giảm nồng độ testosteron… dẫn đến suy giảm khả năng sinh lý. Khoảng 82% số nam giới lạm dụng những chất kích thích có dấu hiệu rối loạn chức năng tình dục.

#3. Nguyên nhân tuổi tác

Sau 30 khả năng sản sinh hormone testosterone ở giam giới bắt đầu suy giảm. Nam giới có lượng Testosterone càng thấp, ham muốn càng giảm. nồng độ hormon testosterone theo độ tuổi

#4. Các nguyên nhân bệnh lý

 • Bị các bệnh về chuyển hóa: như tiểu đường, rối loạn mỡ máu, huyết áp cao,…
 • Bị các bệnh liên quan đến thần kinh: stress trong thời gian dài…
 • Đang sử dụng một số loại thuốc: như thuốc hạ huyết áp, lợi tiểu, an thần, chống trầm cảm.
 • Những người mắc bệnh béo phì
 • Mắc một số bệnh mãn tính: suy thận, thận yếu, thận hư, phì đại tuyến tiền liệt, đau trực tràng,…

Lý do chữa yếu sinh lý mãi không hiệu quả

Dạo một vòng trên google các anh có thể dễ dàng tìm thấy hàng tá bài viết hướng dẫn cách chữa yếu sinh lý cực kỳ đơn giản. Nào là sử dụng bài thuốc này, áp dụng cách kia hay kỳ diệu hơn là sử dụng loại thuốc khiến sinh lý mạnh lên trong thời gian ngắn.

Nhưng, sự thật 96.69% những anh áp dụng phương pháp đó sẽ không hiệu quả. Số còn lại hiệu quả ở những anh xuất tinh sớm thể nhẹ và sử dụng phương pháp luyện tập nhóm cơ PC hay còn gọi là bài tập Kegel.

Tại sao khi áp dụng những “mẹo” đó không mang lại hiệu quả?

Phần lớn nội dung đó không sai, nhưng thông tin mang tính manh mún theo kiểu chữa mẹo, giải pháp không đủ và cũng không có lộ trình cụ thể.

Các anh cần nhớ…

Nguyên nhân dẫn đến suy giảm khả năng tình dục do duy trì thói quen sinh hoạt thiều lành mạnh trong 1 thời gian dài. Do đó, chuyện áp dụng 1 vài mẹo kia khó có thể giúp các anh phục hồi phong độ.

Yếu sinh lý hoàn toàn có thể chữa khỏi

Thực tế, chữa trị yếu sinh lý không khó, nhưng các anh cần kiên trì và áp dụng phương pháp đúng. 

Chỉ sau khoảng 3-4 tuần áp dụng các anh có thể cảm nhận sự chuyển biến rõ dệt. Với những anh trong giai đoạn thể yếu sinh lý thể nặng đòi hỏi nhiều thời gian hơn, các anh cần phải kỷ luật và kiên trì hơn rất nhiều mới có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Nếu kiên trì áp dụng phương pháp này thời gian trong thời gian, không chỉ khả năng tình dục được tăng cường mà thể chất và tinh thần của các anh cũng sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Giải pháp chữa yếu sinh lý này bao gồm 5 phần:

 • Thay đổi thói quen thiếu lành mạnh.
 • Chế độ dinh dưỡng tiêu chuẩn
 • Bài tập tăng cường toàn diện: thể chất, hệ tuần hoàn và cơ PC
 • Giải tỏa khúc mắc tâm lý
 • Thuốc chữa yếu sinh lý. Dùng hay không và sử dụng như thế nào cho đúng?

Và bây giờ hãy cùng tôi đến với nội dung chính.

Giải pháp chữa yếu sinh lý toàn diện

Duy trì lối sống lành mạnh

Trong bóng đá, đội bóng có hàng công mạnh đến đâu đi nữa mà có hàng thủ ăn xong rồi phá thì cũng không thể vô địch. Giống như Barcelona mùa giải 2019-2020 vậy. Tương tự. Sẽ không có loại thuốc nào có thể giúp các anh điều trị yếu sinh lý nếu vẫn duy trì lối sống thiếu lành mạnh. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Sẽ không có 1 công thức cố định phù hợp với tất cả. Do vậy, tôi sẽ đưa ra danh sách gơi ý giúp các anh lựa chọn phù hợp hoàn cảnh của bản thân.

Ngủ đủ giấc

Ngủ ít hơn 6 tiếng mỗi ngày có nguy cơ mặc một số bệnh như tăng cân và trầm cảm, 2 trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý tôi đã nhắc đến ở trên.

Tuy nhiên ngủ nhiều hơn 9 tiếng cũng có khả nguy cơ mắc những căn bênh mãn tính, bao gồm cả bệnh tim. Người trưởng thành nên ngủ từ 6-8 tiếng mỗi ngày và tốt nhất nên ngủ trước 23h và dậy sau 5h sáng.

Vận động nhiều hơn

Lười vận động một trong những yếu tố hàng đầu dẫn đến nguyên nhân độ tuổi yếu sinh lý ngày càng trẻ hóa hiện nay. Tập thể dục thường xuyên giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và cơ bắp. Các bài tập chi tiết được đề cập bên dưới.

Thủ dâm và quan hệ tình dục điều độ

Thủ dâm như thế nào, tầng xuất quan hệ bao nhiêu tôi đã đề cập ở trên rồi. Vì một tương lai “sung sướng” dài hạn, các anh em ráng nhịn sự sung sướng trong phút chốc. Ngoài vô sinh, bất lực còn hàng tá hậu quả nguy hiểm tiềm tàng nữa. Nhớ nhé, đừng vì 1 phút huy hoàng để rồi hối hận trăm năm.

Ăn uống lành mạnh và hạn chế chất kích thích

Hạn chế thức ăn nhiều dầu mỡ, sử dụng ít muối, uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày. Rượu bia thuốc lá, nếu có thể hãy bỏ luôn đi, hoặc ít nhất cũng phải hạn chế tối đa.

Danh sách nhóm thực phẩm tốt cho sinh lý

Nguyên tắc hàng đầu khi lựa chọn thực phẩm hỗ trợ tăng cương sinh lý là những thực phẩm giàu Kẽm, Maggie… giúp cơ thể tăng cường sản xuất hormone Testosterone và duy trì các hoạt động của cơ. Tuy nhiên… Để cơ thể có thể hấp thu và chuyển hóa cần phải có các vitamin và khoáng chất đi kèm như: Vitamin nhóm B, C, D, Sắt, Canxi, Omega-3… Do đó… Việc ăn liên tục 1-2 món ăn liên tục trong nhiều ngày liên tiếp không mang lại quá nhiều hiệu quả. Thậm chí, nếu kém may mắn các anh có thể rước thêm bệnh vào người do hệ quả của thừa chất. Dưới đây tôi chia thực phẩm thành 3 nhóm chính, các anh có thể lựa chọn đa dạng hóa thực đơn của mình. Nhóm rau, củ, quả bao gồm: chuối, táo, quả bơ, dưa hấu, và một số loại rau như đậu phụ, rau cải xanh, rau ngót, rau bó xôi… Nhóm thủy/hải sản : cá hồi, cà thu, cá ngừ, cá mòi, ngao, sò và hàu, cá chạch…  đây là các loài này có thân nhiệt thấp hơn so với cơ thể con người, không gây ảnh hưởng đến lượng mỡ trong máu, với lượng cholesterol rất tốt cho cơ thể. Thịt đỏ: thịt lợn, bò nạc… là nguồn cung cấp kẽm và sắt trực tiếp trong thời gian ngắn, có ảnh hưởng rất tốt đến xương và cơ bắp của nam giới. Lưu ý:
 • Các anh ở độ tuổi 30-40 cần chú ý bổ sung các loại thực phẩm hữu ích tốt cho thận và tăng cường quá trình sản xuất testosterone ở tinh hoàn.
 • Ở độ tuổi 40 trở lên chỉ nên ăn từ 1-2 bữa thịt đỏ mỗi tuần, hấp thụ quá nhiều thực phẩm có hàm lượng đạm rất cao, dễ gây bệnh gout.
Đội ngũ của Vương Thận Hoàn đã lựa chọn ra danh sách thực phẩm tốt cho sức khỏe nam giới, các anh có thể theo dõi bài viết: x thực phẩm chữa yếu sinh lý nam Note: Hiện tại tôi đang làm việc với các chuyên gia dinh dưỡng hi vọng có thể đưa ra thực đơn tăng cường sinh lý tốt nhất trong thời gian tới. Hãy đăng ký nhận thông tin để là người đầu tiên nhận được chế độ dinh dưỡng tăng cường sinh lý tốt nhất từ các chuyên gia.

Các bài tập tăng cường sinh lý nam

Các bài tập chữa yêu sinh lý có nguyên lý cơ bản giúp cải thiện khả năng chịu đựng của cơ bắp, ổn định tim mạch và nâng cao khả năng sản xuất hormone sinh dục testosterone.

Các bài tập được chia thành 2 nhóm chính: Bao gồm nhóm cơ PC và nhóm workout. Nhóm Kegel là bắt buộc, nhóm workout các anh có thể lựa chọn phù hợp với bản thân.

Nhóm bài tập Kegel tăng cường sức mạnh cơ PC

Cơ PC còn được gọi là cơ mu cụt, đây là bài tập chữa yếu sinh lý quan trọng và hiệu quả nhất. Luyện tập cơ PC giúp tăng khả năng kiểm soát quá trình xuất tinh, đồng thời giúp gia tăng lượng máu xuống dương vật giúp cương cứng và to hơn.

3 lưu y quan trọng khi tập Kegel

 • Tìm đúng cơ: Để tìm được cơ PC cần đặt 2 ngón tay ngay phía sau bìu, tưởng tượng là mình đang đi tiểu (hoặc tìm trong lúc đi tiểu càng tốt), sau đó nín tiểu đột ngột. Bạn sẽ thấy cơ PC co lại, nếu để ý bạn sẽ thấy dương vật hơi chuyển động, đó chính là cơ PC.
 • Thở đúng cách: Cũng giống như luyện tập các nhóm cơ khác, thở đúng cách rất quan trọng. Hãy thở bình thường trong khi tập, đừng nín thở.
 • Luyện tập hàng ngày: Tập ít nhất 3 lần 1 ngày, mỗi lần gồng cơ PC 20 lần, mỗi lần giữ trong 3s, sau đó thả lỏng. Nếucó thể tập nhiều hơn càng tốt.
 • Kiên trì: Nếu anh gặp khó khăn khi tách biệt cơ PC và nhóm cơ khác (bụng, đùi, mông, lỗ đít) đừng lo lắng tôi cũng phải mất 1 tuần để làm quen. Hãy kiên trì thực hiện mỗi ngày, sau 1-2 tháng anh sẽ cảm thấy tiến bộ.

Chi tiết: [HƯỚNG DẪN]Bài tập Kegel nam chuẩn nhất

Nhóm bài tập lưu thông khí huyết, cải thiện thể chất

Đây là những bài tập bổ sung, các anh có thể chọn 1 trong những gợi ý dưới đây để tập kết hợp với Kegel.

Tập Cardio

Cardio là những bài tập tăng nhịp tim, giúp tim khỏe hơn thúc đẩy quá trình lưu thông máu.

Cardio gồm 2 loại: Cardio cường độ thấp (LISS) và Cardio cường độ cao (HIIT). Tùy vào thể chất và sở thích các anh có thể chọn 1 trong 2 loại này.

Quan điểm cá nhân tôi cardio là bài tập giúp cải thiện sinh lý tốt thứ 2 sau kegel.

Cardio là bài tập toàn diện giúp tăng cường thể chất, luyện tập ở cường độ cao giúp cơ thể sản sinh hormone testosterone tự nhien.

Ngoài ra bài tập này cũng giúp cải thiện hệ tim mạch, hỗ trợ quá trình lưu thông máu, giảm stress và đốt mỡ thừa cực kỳ hiệu quả.

Tập gym

Trong suốt thời gian tư vấn chữa yếu sinh lý tôi nhận được nhiều câu hỏi khá buồn cười mà tôi nhận được trong suốt hơn 2 năm tư vấn chữa yếu sinh lý đó là: tập gym có bị yếu sinh lý không?

Câu trả lời là KHÔNG.

Tập gym giúp tăng cường sức mạnh cơ bắp, hỗ trợ cơ thể sản sinh hormon testosterone tự nhiên, do đó tập gym điều độ giúp tăng khả năng sinh lý của các anh lên rất nhiều. Tuy nhiên các anh cần phải tập đúng và khoa học.

Các bài tập hiệu quả nhất cho sinh lý gồm: Blank, Squat và gập bụng.

Tập Yoga

Các bài tập yoga thiên về rèn luyện thể lực giúp cải thiện tim mạch, tinh thần, thể chất, tóm lại là… nhiều lắm.

Kỹ thuật hít thở trong Yoga giúp tận dụng tối đa oxy trong quá tình luyện tập.

Các tư thế cải thiện sinh lý hiệu quả nhất: tư thế cây cầu, rắn hổ mang, tư thế cánh cung…

Mục đích của các bài tập này là làm tăng lưu lượng máu đến cùng hạ bộ, khiến nam giới dẻo dai hơn, tăng cơ ở vùng xương chậu, giúp tăng cảm xúc khi đạt cực khoái, cải thiện tình hình “giường chiếu” của các cặp đôi. Nói 1 cách dễ hiểu nó giúp các anh vừa dai, vừa sướng hơn đấy.

Xem hướng dẫn chi tiết (có video): Các bài tập chữa yếu sinh lý nam hiệu quả nhất.

Sử dụng thuốc điều trị yếu sinh lý

Nên hay không nên? Dùng thuốc Tây hay Đông Y? Và dùng như thế nào cho đúng.

Những anh ở giai đoạn yếu sinh lý thể nhẹ chỉ cần thực hiện 4 phương pháp trên bệnh hoàn toàn có thể chữa dứt điểm.

Tuy nhiên, những anh trong giai đoạn thể trung bình và thể nặng, sử dụng các sản phẩm bổ trợ là cần thiết.

Sau khi đọc xong phần này, các anh có thể tự đưa ra cho mình câu trả lời:

 • Có nên sử dụng thuốc hay không
 • Khi nào nên dùng thuốc
 • Sử dụng loại thuốc nào? Đông Y hay Tây Y?

Trước khi tìm hiểu chi tiết sản phẩm điều trị yếu sinh lý, các anh cần hiểu về ưu, nhược điểm của đông y và tây y.

Những thông tin này sẽ giúp các anh có thể đưa ra quyết định lựa chọn thuốc dựa theo từng thời điểm.

Đông Y và Tây Y: Khác biệt và tương đồng.

Cả Đông Y và Tây Y đều chung 1 quan điểm, yếu sinh lý

 

Tây Y: đối kháng và hủy diệt

Phương thức chữa trị bệnh của Tây y mang tính đối kháng rõ ràng. Thuốc Tây hay còn gọi là hóa dược phần lớn đều là những thứ có tính đối kháng, tác dụng hủy diệt.

Thuốc tây phù hợp sử dụng trong những tình huống khẩn cấp, giải quyết nhu cầu tức thời.

Để tôi lấy 1 ví dụ

Tối nay các anh có 1 hẹn quyết đấu 300 hiệp trên giường, chẳng lẽ lại nhắn cho người yêu/vợ chờ 1-2 tháng luyện công rồi mới nhập cuộc.

Rõ ràng, thời điểm như này các anh cần sự trợ giúp của các sản phẩm như thuốc xịt chống xuất tinh sớm stu 100… hoặc các loại thuốc kích thích hormon tình dục, duy trì cương cứng như viagra…

Tôi sẽ giải thích rõ hơn về cơ chế tác động của các sản phẩm tây y này.

Nhóm thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Dùng thuốc thoa hay xịt vào quy đầu để vô hiệu hóa các thụ cảm thần kinh tại chỗ hoặc sử dụng các thuốc ức chế tái hấp thu serotonin(paroxetine, sertraline và fluoxetine)

Hoặc các loại thuốc chống trầm cảm, thuốc giảm đau và thuốc ức chế phosphodiesterase-5, thuốc chống xuất tinh sớm.

Tác dụng phụ: buồn nôn, nhức đầu, chóng mặt, thay đổi thị giác, khô miệng, buồn ngủ và lạm dụng có thể gây rối loạn cương dương.

Các loại thuốc được sử dụng trong điều trị rối loạn cương dương

Thuốc tăng oxit nitric: Các loại thuốc làm tăng oxit nitric (Vardenafil, Sildenafil, Avanafil, Tadalafil) được sử dụng phổ biến trong điều trị các bệnh nam khoa. Nồng độ oxit nitric tăng giúp thư giãn các cơ và thúc đẩy máu dồn về cơ quan sinh dục nhằm tạo độ cương cứng cho dương vật. Tuy nhiên, nhóm thuốc này chống chỉ định với người bị suy tim, huyết áp thấp và người đang sử dụng các loại thuốc điều trị đau thắt ngực.

Thuốc tiêm Alprostadil: loại thuốc này được tiêm trực tiếp và vùng kín ở nam giới nhằm kích thích khả năng cương cứng. Thuốc Alprostadil có thể giúp dương vật cương cứng trong 1 h đồng đồ và hỗ trợ nam giới hoạt động tình dục như bình thường.

Thuốc bổ sung testosterone: đối với rối loạn cương dương do nồng độ nội tiết tố thấp, bác sĩ có thể bổ sung testosterone bằng các dạng viên uống hoặc miếng dán. Tuy nhiên, bổ sung testosterone thường mất một thời gian dài để điều hòa nội tiết và cải thiện chức năng sinh lý nam giới.

TÓM LẠI

Bản chất của thuốc tây là HÓA CHẤT TỔNG HỢP. Tháng dùng 1-2 lần thì được, tuyệt đối không nên làm dụng.

Sử dụng các loại thuốc tình thế như trên cũng giống như các anh vay của tương lại để sử dụng cho hiện tại, vay càng nhiều trả càng đắt. Sớm muốn các anh cũng phải trả CẢ VỐN, LẪN LÃI.

Lạm dung thuốc tây là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến yếu thận, ngộ độc gan dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ngày càng nặng và vô ván biến chứng nguy hiểm khác.

Đông Y: Lưu nhân trị bệnh

Đông y coi trọng tiếp cận con người về mặt tổng thể dựa trên thuyết ngũ hành, âm dương Phương châm chữa bệnh cơ bản của Đông y là “lưu nhân trị bệnh” tức là giữ lấy mạng sống của con người trước, sau đó mới khống chế, tiêu trừ ổ bệnh. Trong quá trình chữa bệnh, Đông Y chú trọng khả năng tự khôi phục và tái tạo cơ thể con người.

Theo đông y ngũ tạng trong cơ thể có liên quan mật thiết với nhau. Khi một tạng suy yếu dẫn tới các tạng khác cũng bị ảnh hưởng. 

Thành phần phổ biến nhất trong các bài thuốc đông y

Mỗi 

Nhược điểm cố hữu của đông y

Tuy nhiên các sản phẩm đông y phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm của thầy thuốc và thời gian chữa trị cũng tương đối dài.

Ngoài ra thuốc đông y khá cồng kềnh, mất công sắc thuốc, mất thì giờ, tốn chất đốt, không thể mang theo công tác hoặc du lịch.

Khó bảo quản và giữ vệ sinh

VƯƠNG THẬN HOÀN – GIẢI PHÁP KẾT HỢP ĐÔNG TÂY Y CHỮA YẾU SINH LÝ HIỆU QUẢ

Dựa trên nguyên lý chữa bệnh của đông y và kết hợp công nghệ điều chế hiện đại của tây y. Sau hơn 3 năm nghiên cứu và thử nghiệm tôi đã thành công cho ra mặt viên nén Bổ Thận – Điều Hòa Ngũ Tạng Vương Thận Hoàn.

Vương Thận Hoàn sử dụng bài thuốc đông y bí truyền được triết xuất từ 14 loại thảo dược quý giúp chữa trị tận gốc yếu sinh lý.  

Nhằm loại bỏ nhược điểm cố hữu về vấn đề vệ sinh, nhiệt độ nấu thuốc không đều dẫn tới các hoạt chất trong dược liệu bị biến chất. Vương Thận Hoàn ứng dụng công nghệ điều chế dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP – WHO với quy trình khắt khe từ nguyên liệu đầu vào và quá trình sản xuất giúp sản phẩm giữ 100% hoạt chất quý và an toàn vệ sinh.

Từng

Vương Thận Hoàn Bổ Thận – Điều Hòa Ngũ Tạng gồm 14 loại thảo dược bồi bổ:

 • Hoạt chất bổ Thận: Cao na rừng (200mg), Cao cọ lùn (80mg), Cao bạch tận lê (60mg), Cao ba kích (60mg), Nhung hươu (20mg, Đông trùng hạ thảo (20mg).
 • Hoạt chất bổ Gan: Cao lá gan (60mg), Cao Atiso (40mg), Cao giảo cổ lam (40mg)
 • Hoạt chất bổ Phổi: Cao cỏ phổi (20mg)
 • Hoạt chất đi vào tạng Tâm (Tim): Cao tam thất (60mg), Cao đa sâm (40mg).
 • Hoạt chất đi vào tạng Tỳ (Hệ Tiêu Hóa): Cao cúc la mã (60mg), Cao thì là tây(20mg)