Cẩm nang

7 cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay có thể tập ở nhà

>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Phẫu thuật dương vật – Cách tăng kích thước cậu nhỏ

Theo Quỹ Chăm sóc Tiết niệu (UCF), chỉ nam giới có độ dài dương vật dưới 7,5cm mới nên phẫu thuật kéo dài dương vật. Các anh em có dương vật hoạt động không bình thường, và không đủ khả năng đáp ứng đầy đủ chức năng quan hệ và tiểu tiện mới nên nghĩ tới phương pháp kéo dài dương vật.

Một nghiên cứu năm 2020 cho thấy, đa số nhóm đối tượng tham khảo và thực hiện thủ thuật kéo dài đều có dương vật với kích cỡ và chức năng hoạt động bình thường. Do vậy, hãy tham khảo thông tin thật kỹ, và tham khảo 3 cách tăng kích thước cậu nhỏ phổ biến như sau:

Cấy silicon vào dương vật

Đây là cách tăng kích thước cậu nhỏ tương tự như phẫu thuật chỉnh hình ở nữ giới, bằng cách đưa một miếng silicon Y tế hình lưỡi liềm vào da dương vật, khiến cậu nhỏ dài hơn và rộng hơn. Hiện tại, đây là thủ thuật kéo dài duy nhất được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) cho phép sử dụng thương mại theo quy định 510(k).

Các bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường phía trên dương vật, sau đó đưa một miếng silicon vào thông qua trục dương vật. Tiếp tới, các bác sĩ sẽ định hình mô cấy, đảm bảo rằng miếng silicon phù hợp với kích thước và hình dạng của dương vật.

Chuyển tế bào mỡ tới cậu nhỏ

Đây là cách tăng kích thước cậu nhỏ khá an toàn, bằng cách đưa tế bào mỡ từ một bộ phận khác  trên cơ thể, sau đó tiêm vào trục dương vật. Qua đó, các bác sĩ tạo ra đường rạch nhỏ và 2 bên của dương vật, và tiêm tế bào mỡ đã được xử lý vào 2 vùng này.

Phẫu thuật cắt dây chằng treo

Bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt đứt một số dây chằng không quan trọng, và thêm phần da từ bụng tới trục dương vật, qua đó làm tăng kích thước dương vật. Ngoài ra, các bác sĩ có thể loại bỏ mỡ thừa phần bụng dưới, là cách tăng kích thước cậu nhỏ.

Tuy nhiên, đây là những cách làm khiến cậu nhỏ ‘có vẻ’ dài hơn, nhưng thực tế không hề có sự thay đổi về chiều dài.

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo một số cách tăng kích thước cậu nhỏ khác như:

 • Phẫu thuật mô ghép da
 • Tiêm axit hyaluronic & axit polylactic

Cách tăng kích thước cậu nhỏ không phẫu thuật

Lực hút chân không: Bơm chân không khiến dương vật lớn hơn trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, các anh em không nên sử dụng một loại quá thường xuyên, bởi có thể phá huỷ các mô đàn hồi ở dương vật, khiến khả năng cương cứng sau này kém hơn.

Sử dụng thiết bị kéo dài dương vật, để tạo ra sự căng nhẹ nhàng, với một nghiên cứu cho thấy làm theo Một số nghiên cứu nhỏ đã báo cáo rằng chiều dài tăng từ nửa inch đến gần 2 inch (khoảng 1 đến 3 cm) với các thiết bị này.

Tuy nhiên, đây đều là các giải pháp chưa có số liệu và nghiên cứu đầy đủ về tính khả thi, do vậy, anh em nên tới gặp các bác sĩ tại các bệnh viện lớn để có giải pháp hiệu quả và an toàn sức khoẻ nhất!

Cách tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà

Cách tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà

Kem bôi trơn tăng kích thước cậu nhỏ

Thuốc, kem dưỡng da và các loại gel bôi là 1 trong những cách làm tăng kích thước cậu nhỏ. Các thành phần dạng kem bôi ngoài da này thường chứa vitamin, khoáng chất, thảo mộc hoặc hormone, đã được ‘công bố’ với khả năng làm to dương vật.

Hầu hết, thành phần của các loại gel đều không gây hại, tuy nhiên vẫn chưa có chứng minh cụ thể nào về tác dụng làm tăng kích thước dương vật. Hiện có rất nhiều các sản phẩm thuốc, kem bôi và thực phẩm bổ sung có nhiều nguồn xuất xứ như đến từ Nhật, Mỹ hay Châu Âu…

Bao cao su tăng kích thước dương vật

Bao cao su là cách tăng kích thước cậu nhỏ từ lâu đã rất phổ biến, bởi ngoài khả năng tăng khoái cảm cho các chị em phụ nữ, loại bao cao su này còn giúp anh em nam giới kéo dài thời gian quan hệ với lớp bao dày, hỗ trợ những ai mắc chứng xuất tính sớm.

Một số hãng bao cao su anh em nên tham khảo với điểm mạnh chất lượng về độ dày bao, là một trong những cách tăng kích thước cậu nhỏ có thể kể đến như: Masculan (Đức), Lifestyle (Australia) hay Okamoto (Nhật Bản).

Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ

Máy tập cũng là một cách tăng kích thước cậu nhỏ đang phổ biến trên thị trường như máy bơm chân không, máy kéo dài dương vật hay thiết bị hỗ trợ cương cứng dương vật. Các loại máy có nhiều tính năng và công dụng khác nhau như hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm cũng như kích thích tăng trưởng dương vật.

Do vậy, anh em cần tham khảo thật kỹ lưỡng thông tin và cách tăng kích thước cậu nhỏ ở từng loại máy, để tránh xảy ra các tác dụng phụ không mong muốn.

Tăng sức mạnh và kích cỡ thông qua bài tập

Cách tăng kích thước cậu nhỏ thông qua bài tập

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Ngoài các cách tăng kích thước cậu nhỏ thường thấy, dùng tay tăng kích cỡ dương vật tự nhiên hàng ngày là cách làm đơn giản nhất mà anh em có thể thử.

Sử dụng các thiết bị hỗ trợ, là cách tăng kích thước cậu nhỏ chỉ có thể hiệu quả trong một thời gian ngắn và dương vật sẽ trở về với kích cỡ ban đầu sau khi hết tác dụng. Cũng tương tự như cơ ở các bộ phận khác, cậu nhỏ cũng cần được ‘tập luyện’ để tăng cả về chiều dài và chiều rộng.

Các bài tập với ‘cậu nhỏ’ này sẽ đặc biệt hiệu quả hơn rất nhiều nếu anh em đặt lịch và thực hiện hàng ngày, bởi đây chính là các chất xúc tác để tối ưu hoá tốc độ phát triển phần mô cơ và mạch máu tại dương vật.

Manual stretching, kéo dài dương vật bằng tay cùng với các bài tập jelqing hỗ trợ thúc đẩy máu từ gốc lên đến đầu dương vật thường xuyên, qua đó tăng kích thước và độ dài của dương vật.

Tuy nhiên, đây là những cách làm anh em cần tuyệt đối cẩn thận, bởi quá mạnh tay có thể khiến dương vật cong, gãy dương vật cùng với rất nhiều biến chứng không mong muốn khác!

Tăng độ dài cho cậu nhỏ

Ultimate Stretch: Anh em nên đạt khoảng 30% độ cương cứng để tập bài tập này, có thể nghỉ ngắn giữa 5-10 phút mỗi lần tập. Đầu tiên, nắm nhẹ nhàng ở một điểm cảm thấy thoải mái ở đầu dương vật, nhưng nên giữ vừa phải để không bị tắc lưu thông tuần hoàn máu. Tiếp theo, kéo dương vật ở một lực vừa phải để không cảm thấy đau. Anh em có thể tận dụng kéo tứ phía để tăng cả độ dài và độ to của cậu nhỏ.

Thumb Stretcher: Có vị trí nắm dương vật như ở bài Ultimate Stretch, tuy nhiên thay vì đơn giản là kéo dương vật lên, hãy đặt ngón tay vào gốc dương vật, ấn nhẹ theo đường đi xuống, sau đó mới từ từ kéo miết một lực vừa đủ để không cảm thấy đau, theo cả hai hướng đi lên và đi xuống. Cần lưu ý rằng, hãy thay đổi vị trí ấn ở ngón cái để dương vật dài đồng đều, và mỗi lượt chỉ nên kéo dài từ 2-3 phút.

Backward Puller: đây là bài tập hỗ trợ kéo dài dương vật từ phần dưới của cậu nhỏ, với thời gian tập khoảng từ 4-6 phút. Cách này khá đơn giản, đặt ngón cái ở phần gần đầu dương vật, với các ngón tay khác giữ ở phía dưới cậu bé, tiếp theo, bấm một lực vừa phải, sau đó dùng ngón cái kéo dương vật một lực vừa phải về phía cơ thể, và giữ trong khoảng từ 15-25 giây. Để bài tập này hiệu quả, tốt nhất dương vật đang cương cứng khoảng 50-70%.

Opposite Stretch: Đây là bài tập cải thiện độ dài của dương vật, khá dễ làm, cần độ cứng đến khoảng 70%. Đầu tiên, rút nhẹ bao quy đầu, nắm nhẹ nhàng cậu nhỏ ở gần đầu dương vật, sau đó chụm tay thành hình tròn, và siết thân dương vật, khoảng 3cm cách so với gốc dương vật, vừa miết và vừa kéo theo hướng ra ngoài cơ thể. Làm liên tục như vậy trong khoảng 30 giây, và chú ý không nên ma sát quá nhỏ để tránh làm đau và khiến cậu nhỏ khó chịu.

Rotating stretch: Cách này hơi giống với thủ dâm, cần độ cứng dương vật vào khoảng 30-50%. Thay vì lắc mạnh dương vật lên dưới và sang hai bên, hãy nhẹ nhàng miết dương vật hướng ra khỏi cơ thể, nhưng cần nhẹ nhàng để không cảm thấy đau. Trong lúc làm động tác này, có thể xoay dương vật về hai bên xuôi chiều và ngược chiều kim đồng hồ, và hãy cố gắng giữ vòng tay sát gốc nhất có thể.

Tăng độ to cho cậu nhỏ

Có thể hiểu, đây là cách tăng kích thước cậu nhỏ thông qua các bài tập tạ, hỗ trợ giãn mạch máu tại dương vật, qua đó lưu lượng máu được tuần hoàn để tăng đường kính và độ dày của dương vật.

Kegel hỗ trợ khả năng tình dục, và cũng là một trong những cách tăng kích thước cậu nhỏ được biết đến khá phổ biến. Hơn thế nữa, Kegel còn thuộc nhóm bài tập cải thiện độ cương cứng bằng cách tăng cường tuần hoàn lưu thông máu, qua đó tăng độ to của cậu nhỏ. Tập Kegel không quá khó, tuy nhiên anh em cần đặc biệt lưu ý tập đúng cách để tập trung lực được vào đúng cơ PC.

Jelqing: Anh em sẽ cần tới gel bôi trơn để thực hiện bài tập làm to dương vật này. Đầu tiên, chụm ngón cái và ngón trò thành một vòng tròn nhỏ, sau đó siết nhẹ và gốc dương vật để tránh dương vật dài không đều.

 • Tiếp theo, siết chặt các ngón tay để giữ máu dương vật, sau đó trượt từ gốc tới đầu dương vật để kích thích tuần hoàn máu
 • Lặp lại các bước như trên, tối thiểu là từ 10-20 lần, nên dùng tay phải để cố định đầu dương vật để không bị ‘lung lay’ tránh gây gãy dương vật khi thực hành. Còn tay trái thì lặp đi lặp lại động tác như trên, mỗi lần lặp (jelq) nên từ từ, kéo dài từ 2-3 giây.
 • Đây là bài tập làm to cậu nhỏ đòi hỏi độ cương cứng cao từ 50-70%, và hãy dừng lại bất cứ khi nào anh em cảm thấy khó chịu.

Phụ nữ có thực sự quan tâm đến kích cỡ cậu nhỏ?

Thực tế ư? Không, chỉ khoảng 11% phụ nữ quan tâm đến kích thước cậu nhỏ (Theo một khảo sát thực tế của báo Cosmopolitan trên số lượng người dõi). Do vậy, không có lý do gì mà anh em phải nóng vội và đánh đổi tìm mọi cách tăng kích thước cậu nhỏ để dương vật to nhanh tức thì! Ngược lại, đây còn là cách làm khá nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ.

Thay vì áp đặt nỗi ám ảnh về kích thước, qua đó tìm mọi cách tăng kích thước cậu nhỏ để đáp ứng được nhu cầu của phụ nữ, các anh em chia sẻ và tâm sự nhiều hơn với các chị em để thực sự thấu hiểu họ mong muốn gì trong ‘chuyện ấy’!

Vây, anh em nên làm gì để thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên ‘dương vật bé’?

 • Rèn luyện sức khoẻ để tăng độ bền, kỹ năng và khả năng chuyện giường chiếu, thay vì chỉ tìm cách tăng kích thước cậu nhỏ
 • Giảm béo bụng, tập thể dục thường xuyên, hỗ trợ sản sinh testosterone và tăng cường cơ bắp
 • Hạn chế rượu bia thuốc lá hỗ trợ giữ vững kích thước cậu nhỏ cũng như cải thiện thời gian xuất tinh
 • Chế độ ăn uống hợp lý, nhiều rau xanh, thịt đỏ và hạn chế đồ dầu mỡ, chiên rán chính là cách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên tốt nhất.
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn vuongthanhoan.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2023 - 2024 | vuongthanhoan.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status